[Soft] WintoHDD Enterprise - CÀI WIN KHÔNG CẦN ĐĨA DVD, USB


Thông thường khi cài đặt lại windows, ta thường thực hiện một số phương pháp thông dụng kể đến như tạo USB Boot, cài đặt qua đĩa CD, WinPE...tuy nhiên với một số người không chuyên mảng này thì với họ đúng như một cơn "ác mộng". WinToHDD được tạo ra để giải quyết vấn đề trên

WinToHDD là ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt mới hoặc cài song song một hệ điều hành mới mà không cần đĩa DVD hoặc USB, những thứ bạn cần chỉ là một tập tin ISO. Với sự trợ giúp của WinToHDD, mọi công việc của bạn sẽ được tối giản. Phần mềm này còn có khả năng nhân bản hệ điều hành hiện tại qua một phân vùng ổ cứng khác rất tiện lợi.

WinToHDD cung cấp một giao diện không thể đơn giản và trực quan hơn, hiển thị 4 tính năng chính mà người dùng có thể khai thác.

Cài đặt lại Windows


Tính năng Windows cài đặt lại cho phép bạn cài đặt lại Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 trực tiếp từ tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows chỉ với vài cú nhấp chuột, ngay cả khi bạn không biết gì về công nghệ máy tính.

Cài đặt Windows
Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 lên đĩa khác với hệ điều hành Microsoft Windows được cài đặt, sử dụng ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX Tập tin hình ảnh hoặc ổ đĩa CD / DVD làm nguồn cài đặt.

Nhân bản Hệ thống 
Tính năng clone hệ thống cho phép bạn nhân bản các cài đặt hệ điều hành Windows hiện có (Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008) từ đĩa cũ sang một ổ đĩa mới (HDD/SSD), với tính năng này bạn có thể tạo ra một bản sao chính xác của hệ thống Windows hiện tại sang một đĩa khác.

Multi-Installation USB
- Với tính năng này, bạn có thể tạo ổ USB flash cài đặt Windows để cài đặt bất kỳ phiên bản Windows 10/8/7 / Vista / 2016/2012/2008 (64 & 32 bit) từ cùng một ổ USB trên cả hai hệ thống BIOS và UEFI.

- WinToHDD không chỉ tương thích với phiên bản Windows 10 mà còn hỗ trợ cài đặt các phiên bản Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows Vista. Thủ tục bạn cần làm chỉ là truy cập vào thư mục ISO có chứa bộ cài mà bạn đang cần và tiến hành các bước cài như hướng dẫn. Bạn cũng không cần phải là một chuyên gia công nghệ mới có thể làm được việc này. Phần mềm được thiết kế cho những người bình thường nhất có thể sử dụng.

Cài đặt và kích hoạt

WinToHDD có 2 phiên bản phổ biến là Pro và Enterprise với giá khá chát

- Quá trình cài đặt hoàn toàn đơn giản chỉ có Next và Next. Để kích hoạt bản quyền bản Enterprise bạn vào About → Activate License và điền  Email + Key

- Nếu có thông báo You must restart WintoHDD for the changes to take effect tức là đã thành công

- Bạn tắt đi và mở lại phần mềm để kiểm tra


OK rồi giờ trải nghiệm thôi, chúc các bạn thành công !
Link download : OneDrive | Google Drive ( Pass giải nén : www.soft-tonghop.net )


Post a Comment

14 Comments

Sort by
 1. Replies
  1. quangnguyen@gmail.com
   K64SEDK8-GP8WXVCR-TLZSNKKD-2NJ9F32F-7V76K9JX-PBX3JJVL

   Delete
 2. vnz.swiftie@gmail.com
  Tên Hà Nguyễn Gia Huy.
  Cám ơn cậu trước!

  ReplyDelete
  Replies
  1. nguyengiahuy@gmail.com
   CPG3E2GE-JUGY33N5-EJAWQQLW-SF543ZAS-8ESX59XD-5HY7AQEW

   Delete
 3. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 4. Bạn Phong cho mình xin key chương trình này với nhé
  G-mail của mình làphamman650@gmail.com

  ReplyDelete
 5. Bạn Phong cho mình xin key chương trình này với nhé
  email: quangth70@gmail.com

  ReplyDelete
  Replies
  1. quangth70@gmail.com
   WCMXQZZH-K2US5P2S-Z6UCFWNG-ML2B54CM-6F6TQK8K-FYWR62JM

   Delete
 6. Replies
  1. minhquanle@gmail.com
   AFX4UW9Q-7M5KMMYP-EK95LKKM-L55GCC5C-FA37LBUE-6CBNDX26

   Delete