[Soft] TEAMVIEWER 13 WITH RESET CLIENTID - KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ LỖI GIỚI HẠN 5 PHÚT


Teamviewer là một trợ thủ không thể thiếu đối với mỗi supporter rồi. Và việc remote tới các máy khác đạt tới một giới hạn nhất định bạn sẽ nhận được cảnh báo từ phía server mà chúng ta vẫn quen gọi là "giới hạn 5 phút".
Giá của Teamviewer thì cũng không phải dạng vừa, dân nghèo đã support free mà còn phải mua license vài chục triệu chắc chẳng ai dám đu tới :). Và đương nhiên mỗi khi có phiên bản mới thì trên mạng tràn lan crack các kiểu, tuy nhiên đó cũng chỉ là cái vỏ bọc, thực tế cho thấy cho dù có Enterprise hay Corporate đi nữa nó vẫn fix đều đều.

Nếu bạn có theo dõi trang thì tôi đã có 1 bài viết chia sẻ bản Teamviewer 12 Reset ID, tuy giấy phép của nó là free nhưng được tích hợp host giúp bạn có thể thay đổi ID bất cứ lúc nào mà không sợ bị block hoặc cảnh báo 5 phút, cách thực hiện thì rất đơn giản. Và ở bài viết này sẽ tiếp nối cho phiên bản 13

Lời khuyên: Bạn nên chủ động cài đặt các phiên bản Teamviewer cao nhất để có thể remote các version thấp hơn tránh trường hợp đối tác cài bản cao hơn bạn sẽ không remote được.

Hướng dẫn cài đặt: Sau khi tải file cài về bạn tiến hành giải nén và chạy file Install.cmd


Quá trinh sẽ diễn ra tự động cho đến khi hoàn tất. Sau khi hoàn tất bạn truy cập vào Start và mở Teamviewer lên, lúc này đã có ID và license Free


Để thay đổi ID khác bạn vẫn vào Start và chọn như hình dưới


Ngay lập tức ID của bạn sẽ được thay đổi


Mọi thứ đều diễn ra an toàn và rất dễ dàng kể cả khi bạn chẳng biết gì về máy tính.

Cuối cùng là liên kết tải về, phiên bản mới nhất luôn được cập nhật tại đây.Post a Comment

2 Comments

Sort by