Bộ cài Windows 7 Ultimate SP1 (64-bit) -- Tích hợp driver USB 3.0


► Đây là bộ cài được làm từ file ISO nguyên gốc của Microsoft, mang số hiệu en_windows_7_ultimate_with_sp1_x64_dvd_u_677332 

► Bộ cài này được tích hợp driver USB 3.0 để cài cho PC hoặc Laptop bằng cổng USB 3.0 mà không bị lỗi như hình ảnh. 

► Không can thiệp hoặc mod file hệ thống, giữ lại nguyên thủy. Chỉ tinh chỉnh cho Windows chạy mượt hơn.


Lưu ý: trước khi cài Windows 7 nói riêng và các bản Windows khác nói chung, bạn cần lên trang chủ máy tính của bạn tải về driver mạng LAN và Wifi trước (để cần có mạng khi được hỗ trợ). 

* Ghi chú thêm: cần check kỹ mã SHA-1, xem có khớp với mã của bộ cài mà mình đã đăng dưới đây hay không ?. Nếu đúng, cài bình thường, ngược lại, nếu sai, bạn hãy xóa bộ cài mà bạn đã tải, sau đó tải và check SHA-1 lại cho đến khi đúng thì thôi (bắt buộc). 

* Download 7-zip tại đây: 32-bit ; 64-bit

* Cách check SHA-1 (xem hình dưới)
► Trong lúc cài đặt, vui lòng chọn I don’t have a product key, chọn tiếp Custom: Install Windows only (advanced): Bước này rất quan trọng, nếu làm sai thì dữ liệu trên máy của bạn sẽ “không cánh mà bay”.

+ Đối với chuẩn MBR thì cần format ổ C để cài đặt (không format các ổ còn lại).

+ Đối với chuẩn GPT thì cần Delete hết những phân vùng vài trăm MB (không Delete các ổ còn lại), cho nó trở thành Unallocated, sau đó Next để cài đặt bình thường. 

► Cuối cùng là Clean up (làm sạch ổ C): nhấp chuột phải vào ổ C > Disk Cleanup > Chọn hết các ô vuông nhỏ > OK để làm sạch (làm như vậy khoảng 2-3 lần để xóa thư mục Windows.old).
► Sau khi cài đặt thành công nếu các bạn muốn active bản quyền vui lòng cài teamviewer 13 rồi gửi qua inbox facebook cho mình nhé . Mình sẽ hỗ trợ active cho các bạn ^^
Link Facebook : 
https://www.facebook.com/phong.le.16Post a Comment

1 Comments

Sort by