[Adobe] Adobe Premiere Pro Creative Cloud 2018 (Updated Jul 2018)


Adobe Premiere Pro CC là phần mềm làm phim, biên tập video chuyên nghiệp, cao cấp của hãng Adobe. Adobe Premiere Pro CC cho phép sáng tạo nên những thước phim sống động, chân thực và đẹp mắt mọi lúc mọi nơi trên máy tính Windows.

Tác phẩm cho màn hình nhỏ. Kích thước theo chuẩn cũ

Dù định viết vlog, vlog, phát sóng trên YouTube hay trở thành nhà thiết kế đồ họa video chuyên nghiệp…, hãy sử dụng phần mềm thường dùng của dân chuyên Hollywood. Nhập cảnh quay từ camera hoặc điện thoại, cắt nhỏ clip, thêm tiêu đề, tinh chỉnh âm thanh... Với bộ công cụ trực quan và rất nhiều hướng dẫn từng bước, bạn sẽ làm ra được những tác phẩm tuyệt vời nhanh chóng.

Sản xuất tác phẩm hoàn hảo cho màn hình lớn


Tiếp tục làm việc trên kiệt tác tiếp theo của bạn? Adobe Premiere Pro CC là trình chỉnh sửa phi tuyến tính duy nhất cho phép bạn mở nhiều dự án trong khi đang cộng tác trên một dự án khác cùng các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, bạn có thể khóa dự án để không ai thay đổi được chúng. Các quy trình làm việc cho màu sắc, đồ họa, âm thanh và 360/VR hấp dẫn dẫn dắt bạn từ bước chỉnh sửa đầu tiên tới hoàn thiện cuối cùng nhanh hơn bao giờ hết.

Mọi camera. Mọi định dạng


Xử lý cảnh quay ở định dạng bất kỳ, từ 8K, thực tế ảo tới smartphone. Nhờ hỗ trợ các định dạng thông dụng nhất trong ngành đồ họa video cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, phần mềm đã giúp người dùng dễ dàng bắt đầu chỉnh sửa clip ngay trên mọi máy tính - không cần quan tâm tới định dạng cảnh quay.

Tương thích hoàn hảo với phần mềm khác


Chuyển đổi linh hoạt giữa Adobe Premiere Pro CC và Adobe After Effects CC. Với Adobe Dynamic Link, bạn không còn phải chờ hiển thị. Premiere Pro cũng làm việc liên tục cùng các ứng dụng Creative Cloud khác, bao gồm Photoshop, Illustrator  và Adobe Media Encoder. Với Adobe Team Projects, người dùng khắp toàn cầu có thể tự do cộng tác, chia sẻ an toàn và nhiều hơn thế nữa.

Điểm mới ở Adobe Premiere Pro CC 2018


Adobe Premiere Pro CC luôn hoàn thiện để ngày càng tốt hơn với nhiều tính năng mới được ra mắt thường xuyên. Những ai đang là thành viên Creative Cloud có thể sử dụng chúng ngay khi ra mắt. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất:

Nhiều cách thêm hiệu ứng màu sắc và thiết kế dễ dàng hơn


Kết hợp hài hòa màu sắc và ánh sáng cảnh quay trên toàn bộ tác phẩm bằng một click nhanh; chia màn hình chương trình (Program Monitor) của bạn để so sánh phân loại màu sắc trước và sau; bật/tắt hiệu ứng Lumetri hoặc reset toàn bộ lựa chọn bằng một lần click duy nhất.

Quy trình xử lý đồ họa trực quan hơn


Tìm kiếm, xem trước các template Motion Graphics từ Creative Cloud Libraries hoặc thư mục cục bộ ngay trong bảng Essential Graphics, cộng thêm các tính năng mới làm nó dễ dàng thay thế và chỉnh sửa đồ họa hơn.

Auto-duck nhạc


Đặt âm lượng nhạc tự động giảm khi có hội thoại, hiệu ứng âm thanh hay thấy clip audio khác, loại bỏ yêu cầu chỉnh bản phối thủ công.

Chỉnh sửa audio, video 360/VR hấp dẫn


Chỉnh sửa video VR hấp dẫn như cách bạn xem nó - đeo thiết bị VR. Thêm hiệu ứng thực tế ảo và chuyển tiếp mà không bị bóp méo. Chỉnh sửa nội dung 360/VR sử dụng audio dựa trên định hướng.

Adobe Premiere Pro Creative Cloud 2018 (Updated Jul 2018) được tạo bởi công cụ CCMaker, đây là một tiện ích nhỏ giúp ta tải, cài đặt và bẻ khóa sản phẩm một cách nhanh chóng và đơn giản, thay cho việc mỗi khi cài đặt xong bạn lại phải lên google gõ "cách crack adobe, tool crack adobe,...bla bla", ccmaker sẽ làm điều đó luôn trong quá trình cài đặt

Cách tải và cài đặt khi sử dụng công cụ ccmaker


Liên kết tải về


File: Adobe Premiere Pro CC (win64) v12.1.zip
Size: 1194502447 bytes
SHA1: 1614461909DC479EFDDF4C457E5CF8F2E18C6D63

File: Adobe Premiere Pro CC (win64) v12.1.1.zip
Size: 1194491504 bytes
SHA1: 27296749F01B76099141F5BED5C77799DF4B3D2C

File: Adobe Premiere Pro CC (win64) v12.1.3.zip
Size: 1195241525 bytes
SHA1: 644D1D86EA88421505C09AAF74CC2314E017FB4C

Pass giải nén: www.soft-tonghop.net

Post a Comment

0 Comments