[Game] Warlords Battlecry III


Warlords: Battlecry là một seri game RTS/RPG khá thành công có lối chơi dựa trên các hero, một game được so sánh với tầm cỡ của Warcraft.

Warlords Battlecry III có sự tham chiến của tới 16 chủng tộc (race) như Human, Dwarves, Undead, High Elf, Wood Elf, Dark Elf...và với hơn 100 cách kết hợp hero khác nhau. Mỗi chủng tộc sẽ có những nét đặc biệt về sức mạnh, điểm yếu, đồ chơi. Có nhiều loại chiến lược, chiến thuật để bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Ngoài ra, còn có 4 loại tài nguyên khoáng sản như: vàng, sắt, đá quý và kim cương để khai thác. Một thuận lợi nữa là bạn không cần phải quan tâm nhiều về các loại tài nguyên này vì chúng được có sẵn vô hạn. 

Các sự kiện trong game diễn ra trên lục địa Etheria. Warlords Battlecry III có nhiều bổ sung như 5 chủng tộc mới, một hệ thống xây dựng hero ưu việt hơn so với các bản trước, hơn 130 loại bùa phép dựa trên 13 quả cầu phép thuật khác nhau cùng với đó là một hệ thống hang động mới và hàng tá các shop để bạn khám phá.


Cấu hình tối thiểu


Win 98/ME/2000/XP
DirectX 9.0b
500 MHz Pentium III, AMD Athlon, or equivalent
128 MB RAM (256 recommended for XP users)
32MB DirectX 9.0b compatible graphics card
DirectX 9.0b compatible sound device
CD-ROM/DVD-ROM 8x or faster (not recommended for use with CD-RW drives)
290 MB hard drive space

Link Download

DirectX 9.0c ( hỗ trợ chơi game )
Pass giải nén : www.soft-tonghop.net
Lưu ý: Nếu vào game nhưng bị lỗi không thấy hình ảnh nhân vật .
Vui lòng chuột phải vào file Battlecry III.exe trong thư mục game vừa giải nén xong chọn Properties --> Compatibility và thiết lập như hình bên dưới .Post a Comment

0 Comments