[Soft] All PDF Converter Pro 4.2.3.1 - Phần mềm chuyển đổi định dạng PDF


All PDF Converter Pro đều có sẵn để tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Chuyển đổi PDF nhanh chóng và đáng tin cậy cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF sang Word, Excel, PPTX, Epub, Txt, Html, Hình ảnh, XML với các biến chứng bằng không. Tất cả những công cụ chuyển đổi PDF sẽ nhanh chóng trở thành công cụ chuyển đổi PDF khi bạn tự làm quen với các tính năng độc đáo của nó, chẳng hạn như tùy chọn chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành hơn 10 định dạng chất lượng cao khác nhau Tính năng OCR.

Tính năng của tất cả PDF Converter Pro Full

Chuyển đổi tập tin PDF trong mọi tình huống
All PDF converter Pro là một phần mềm đa năng, tiết kiệm chi phí, đảm nhiệm mọi nhu cầu chuyển đổi tệp PDF đa dạng của bạn.

10+ định dạng đầu ra
Tất cả PDF Converter Pro có thể dễ dàng chuyển các tệp PDF (quét hoặc không quét) thành 7 tài liệu có thể chỉnh sửa, bao gồm Word (doc / docx), Excel (xls, xlsx), PPTX, Epbu, Txt, Html, Hình ảnh (jpg / png / bmp) / Tiff / EMFF), XML.

7 ngôn ngữ
Tất cả PDF Converter không chỉ hỗ trợ tiếng Anh, mà còn hỗ trợ tiếng Đức, Nga, Trung Quốc, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Với tính năng này, chương trình này sẽ phục vụ bạn dù bạn là người nói tiếng Anh hay không.

OCR Công nghệ
Với công nghệ OCR tiên tiến của chúng tôi, All PDF Converter cho phép bạn trích xuất văn bản từ các tệp PDF được quét hoặc chỉ hình ảnh và chuyển đổi chúng thành tài liệu có thể chỉnh sửa, có thể chọn và tìm kiếm được. Chất lượng cao và chính xác.

Nhanh chóng và đáng tin cậy
Không cần Internet, tất cả PDF Converter có thể là phần mềm chuyển đổi pdf ngoại tuyến tốt nhất của bạn. Bạn có thể tải lên nhiều tệp PDF và nhận các tệp đầu ra được chuyển đổi với tốc độ nhanh nhất. Quá trình đáng tin cậy và không có vấn đề gì.

Quản lý quy trình chuyển đổi PDF của bạn một cách chuyên nghiệp
Cài đặt nâng cao giúp bạn chuyển đổi tệp PDF dễ dàng nhất có thể.

Quy trình hàng loạt
Tăng năng suất của bạn ở chế độ hàng loạt. Nhập tất cả các tệp PDF của bạn và chuyển đổi chúng trong một lần. Rất tiện lợi!

Xóa mật khẩu
Cho phép bạn nhập các tệp PDF được mã hóa và xóa các hạn chế của chúng trước khi chuyển đổi. Quá trình này là an toàn.

Xem trước trước khi chuyển đổi
Với trình xem PDF tích hợp sẵn, bạn có thể xem trước các tệp trước. Thực hiện xác nhận cuối cùng và tiết kiệm thời gian của bạn!

Tính năng lựa chọn trang
Bạn được phép xác định phạm vi trang với tính năng chọn trang. Không cần phải sử dụng công cụ trích xuất trang và nhận được những gì bạn muốn!

Công nghệ OCR nâng cao
Công nghệ OCR mạnh nhất của All PDF Converter cho phép bạn trích xuất văn bản từ các tệp PDF được quét và chuyển đổi chúng thành các tài liệu có thể chỉnh sửa. Nhận nội dung mà không lãng phí thời gian của bạn.

PDF OCR
Với tất cả PDF Converter OCR, nó có thể biến các tập tin PDF được quét thành các tài liệu có thể chỉnh sửa, có thể lựa chọn và tìm kiếm được với tính năng OCR của PDF. Bạn có thể kéo và thả các tệp PDF và bắt đầu quá trình OCR PDF của mình.

Hình ảnh OCR
Với tính năng OCR hình ảnh của chương trình, bạn có thể tải lên hình ảnh bao gồm png, jpg, jpeg, bmp và gif và để All PDF Converter tự động nhận dạng văn bản trong những hình ảnh này. Hỗ trợ quá trình xử lý hàng loạt.


Link DownLoad
Pass giải nén: www.soft-tonghop.net

Post a Comment

0 Comments