[Soft] Bandicam 4.3.0.1479 - Phần mềm quay video, ghi âm game, màn hình tốt nhất


Bandisoft Bandicam 4 là một công cụ đơn giản để sử dụng giúp bạn ghi lại hoạt động trò chơi của mình hoặc chụp ảnh màn hình mà sau này bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai.

Bandicam bao gồm 2 chế độ. Một là chế độ 'DirectX / OpenGL', có thể được sử dụng để ghi lại mục tiêu được tạo trong DirectX (hoặc OpenGL) và cái còn lại là chế độ 'Hình chữ nhật trên màn hình', có thể được sử dụng để ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC.

Bandicam hiển thị số FPS ở góc màn hình trong khi nó đang hoạt động ở chế độ 'DirectX / OpenGL'. Số FPS không hiển thị khi được ghi ở chế độ 'Hình chữ nhật trên màn hình'. Bandicam hỗ trợ các codec video khác nhau (MPEG-1, Motion JPEG, Xvid, YV12 và RGB24) và codec âm thanh (MPEG-1 L2 và PCM).

Bộ giải mã Bandicam (bộ giải mã Bandisoft MPEG-1) quản lý để quay video với tác động tối thiểu đến hiệu suất trò chơi (hoặc các ứng dụng máy tính để bàn khác), vì nó đã được tối ưu hóa để đạt được nén.

Bandicam được thiết kế để có thể quay video ở độ phân giải HD trên các máy tính hiện đại, bao gồm 720p (1280 × 720, 60 khung hình / giây) và 1080p (1920 × 1080, 30 khung hình / giây). Bandicam có thể chụp ảnh màn hình ở nhiều định dạng khác nhau (BMP, JPEG và PNG) và chụp bất kỳ ứng dụng máy tính để bàn nào trong Windows.

Bandicam còn hỗ trợ các phần mở rộng AVI 2.0 OpenDML, kích thước clip tối đa là không giới hạn miễn là đĩa cứng cục bộ có dung lượng trống. Bandicam Full một chương trình phục hồi AVI miễn phí, BandiFix, có thể sử dụng để sửa video phát trực tuyến bị hỏng. Chương trình BandiFix cũng sẽ giúp khôi phục các tệp AVI bị hỏng khác được tải xuống từ Internet.


Các tính năng chính của Bandicam 4
  • Bandicam có thể ghi lại các chương trình DirectX / OpenGL
  • Bandicam nén video khi ghi
  • Bạn có thể tải tệp đã ghi lên YouTube mà không cần chuyển đổi (có thể tạo video full HD 720p / 1080p)
  • Bạn có thể quay video ở độ phân giải lên tới 2560 × 1600 với chất lượng cao
  • Bạn sẽ trải nghiệm ít độ trễ hơn trong khi ghi âm
Link DownLoad
Pass giải nén: www.soft-tonghop.net

Post a Comment

0 Comments