[Soft] CyberLink Screen Recorder 4 Deluxe 4.0.0.6288 - Mới nhất !


Screen Recorder Deluxe là sự lựa chọn hàng đầu cho game thủ, với các bộ truyền phát và những người sáng tạo nội dung trực tuyến đã phải xử lý nhiều giải pháp phần mềm để phát trực tuyến, chụp màn hình và chỉnh sửa video.

Các tính năng chính của CyberLink Screen Recorder 4 Deluxe

Cho Games
Vượt xa hơn là chỉ phát trực tuyến hành động trong trò chơi và bắt đầu tạo nội dung thu hút người theo dõi của bạn trên Twitch, YouTube hoặc Facebook. Tích hợp bình luận webcam vào livestream, hoặc ghi lại và chỉnh sửa trò chơi để tập trung vào các bit tốt nhất

Đối với Vloggers
Được hỗ trợ bởi các công cụ chỉnh sửa video hàng đầu của CyberLink, Trình ghi màn hình không chỉ là phần mềm chụp màn hình. Ghi lại và chỉnh sửa nội dung để cung cấp cho khán giả của bạn những video chi tiết, chất lượng cao và thông tin.

Cho công việc
Làm cho bản trình bày tương tác hơn với chia sẻ màn hình qua luồng trực tiếp. Ghi lại hội nghị video hoặc tạo tài liệu đào tạo hiệu quả hơn bằng cách ghi lại bản trình bày của bạn và chỉnh sửa chúng nhanh chóng bằng các công cụ dễ sử dụng.

Phát trực tiếp tới Twitch, YouTube và Facebook
Sử dụng Trình ghi màn hình, bạn có thể kết nối trực tiếp với nền tảng bạn chọn và phát trực tuyến video với chất lượng Full HD. Phát trực tiếp trò chơi với Twitch, YouTube hoặc Facebook là một cách tuyệt vời để chia sẻ tình yêu chơi trò chơi của bạn với mọi người.

Phát trực tiếp từ bảng điều khiển trò chơi
Streaming trên Screen Recorder không chỉ giới hạn ở PC. Bạn có thể phát trực tiếp trò chơi từ Playstation, Xbox hoặc các thiết bị chơi trò chơi phổ biến khác trực tiếp đến Twitch, YouTube hoặc Facebook. Thêm video phản hồi trực tiếp từ webcam của bạn để thực sự tương tác với người xem của bạn.

Tích hợp webcam của bạn
Chia sẻ nhiều hơn chỉ là lối chơi của bạn. Chia sẻ bí mật, phản ứng và bình luận trò chơi của bạn với người xem bằng cách tích hợp âm thanh và video trên webcam và video lên đầu cảnh trong trò chơi của bạn, ngay cả khi bạn đang phát trực tuyến từ bảng điều khiển trò chơi.

Giảm dấu chân hệ thống
Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh xử lý CPU và GPU là yếu tố quan trọng cho việc chơi và phát trực tuyến mượt mà. Trong khi các giải pháp chụp màn hình khác tiêu thụ quá nhiều sức mạnh xử lý quý giá mà người chơi yêu cầu, chúng tôi đã thực hiện từng bước có thể để đảm bảo Trình ghi màn hình giảm thiểu tải CPU & GPU càng nhiều càng tốt cho trò chơi của bạn. Các kết quả nói cho mình với các bài kiểm tra so sánh cho thấy Screen Recorder thực hiện tốt hơn hai lần so với tùy chọn phổ biến gần nhất trên thị trường. Đó là sức mạnh xử lý nhiều gấp 2 lần bạn có thể sử dụng!

Ghi từ PC hoặc bảng điều khiển
Cho dù bạn là một vlogger, game thủ hay chuyên gia hướng dẫn, Screen Recorder sẽ giúp bạn tạo video chất lượng cao, chi tiết ngay bên cạnh không có thời gian. Ghi lại toàn bộ màn hình của bạn, chỉ một cửa sổ hoặc khóa vào một ứng dụng cụ thể. Đối với game thủ, bạn có thể ghi lại lối chơi từ máy tính của mình ngay cả trong chế độ độc quyền và cũng có thể chụp trực tiếp từ bảng điều khiển trò chơi của bạn!

Công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng
Đừng dành hàng giờ để tìm cách chỉnh sửa cảnh của bạn. Screen Recorder đi kèm với một giao diện chỉnh sửa khá đơn giản cho phép bạn nhanh chóng nhập và cắt cảnh của bạn, thêm tiêu đề và chuyển tiếp, và cũng thêm một bản nhạc đặc biệt.

Ghi lại và chỉnh sửa bản trình bày
Cho phép nhân viên xem lại bản trình bày bằng cách ghi âm, chỉnh sửa và xuất bản chúng trực tuyến. Hoàn hảo để giải thích trực quan mọi thứ cho các đại học, tạo hướng dẫn hoặc hướng dẫn đào tạo trực quan tương tác cho các nhóm của bạn.

Phát trực tiếp trực tiếp đến khán giả của bạn
Mở rộng đối tượng của bạn bằng cách phát trực tuyến bản trình bày với chia sẻ màn hình HD và video webcam được tích hợp với YouTube và Facebook. Đây là cách dễ nhất để tổ chức các bản trình bày tương tác và kết nối với khách hàng và nhân viên.


Link DownLoad
--------------------------------------------
Fshare - Google Drive - OneDrive
--------------------------------------------
Pass giải nén (nếu có): www.soft-tonghop.net
Lưu ý: Vui lòng cài đặt Winrar phiên bản mới nhất để tránh lỗi không giải nén được file.

Post a Comment

0 Comments