[Soft] DaVinci Resolve Studio 15.2.2.007 - Phần mềm chỉnh sửa , chỉnh màu và xử lý âm thanh !


Davinci Resolve
- bộ công cụ tiên tiến nhất để chỉnh sửa, chỉnh màu và xử lý âm thanh trong một ứng dụng. Trong quá trình sản xuất phim truyện và phim truyền hình, DaVinci Resolve được sử dụng thường xuyên hơn các sản phẩm phần mềm khác, vì nó cho phép chấm điểm ở mức cực kỳ cao. Gần đây, các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp đã được thêm vào và phiên bản mới nhất cũng chứa các công cụ xử lý âm thanh Fairlight. Bây giờ, thay vì ba ứng dụng, nó là đủ để có một, trong khi bạn chỉ cần nhấp vào nút chuột để chuyển giữa các tác vụ khác nhau. Ngoài ra, khả năng sáng tạo chung của một số người trong một dự án duy nhất.

- DaVinci Resolve 15
là sản phẩm phần mềm đầu tiên trên thế giới cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa tương tác và độc lập, phân loại video, trộn các bản âm thanh và giờ thêm hiệu ứng hình ảnh ở mức độ chuyên nghiệp. 

- Có một bộ công cụ phong phú cho từng giai đoạn xử lý hậu kỳ, nó mở ra cơ hội sáng tạo thực sự vô tận cho cả những người làm việc tự do và các hãng phim lớn, và một cú click chuột là đủ để chuyển đổi giữa các tác vụ khác nhau. 

- Không cần xuất và chuẩn bị tệp, vì thay vì một số ứng dụng, một hệ thống được sử dụng.

- DaVinci Resolve 15 là sản phẩm phần mềm duy nhất có các công cụ sáng tạo tập thể. Nhờ chức năng này, các biên tập viên, người tô màu, chuyên gia VFX và kỹ sư âm thanh có thể đồng thời thực hiện các nhiệm vụ của họ trong một dự án. 

- DaVinci Resolve 15 đặt ra các tiêu chuẩn mới cho xử lý hậu kỳ chất lượng cao, vì vậy khi tạo phim truyện dài, phim truyền hình và quảng cáo, hệ thống này được sử dụng thường xuyên hơn bất kỳ ứng dụng nào khác.

- DaVinci Resolve Studio hỗ trợ các định dạng độ phân giải 4K và cao hơn lên tới 120 khung hình / giây và cũng có các tính năng xử lý hình ảnh bổ sung, như thêm nhiễu hạt, giảm nhiễu tạm thời và không gian, nhận diện khuôn mặt, chỉnh méo ống kính,
hiệu ứng làm mờ, phun sương và phát sáng, thay đổi hình dạng của các vật thể, loại bỏ nhấp nháy và làm sạch vật liệu.

Link DownLoad
----------------------------------------------------------
DaVinci Resolve Studio 15.2.2.007   Fshare - Google Drive - OneDrive
Components (Audio Accelerator, PostgreSQL, Resolve Panels, Fairlight Panels)  Fshare - Google Drive - OneDrive
-----------------------------------------------------------
Pass giải nén (nếu có): www.soft-tonghop.net

Post a Comment

0 Comments