[Soft] Advanced SystemCare Pro 12.1.1.213 - Tối ưu hiệu suất cho máy tính


Advanced SystemCare Pro là một chương trình bảo trì PC cực kỳ dễ sử dụng, Tiện ích hệ thống hàng đầu thế giới dành cho sức khỏe PC vượt trội! Với công nghệ hệ thống mới, Advanced SystemCare cho phép bạn chạy máy tính nhanh hơn.

Các tính năng của Advanced SystemCare Pro Full

 • Giữ cho PC của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Tối ưu hóa hoàn toàn Windows cho hiệu năng hệ thống tối ưu và tốc độ Internet hàng đầu bằng cách giải phóng sức mạnh tích hợp của hệ thống của bạn, dựa trên cách bạn sử dụng PC và cấu hình mạng của mình. Nó biến PC của bạn thành một PC kinh doanh, một máy trạm hiệu quả, một trung tâm giải trí, một máy chơi game hoặc một PC tính toán khoa học.
 • Bảo vệ an ninh PC với bảo vệ thêm. Phát hiện và phân tích môi trường bảo mật Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng các tệp định nghĩa cập nhật để ngăn phần mềm gián điệp, tin tặc và không tặc cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của PC của bạn.
 • Một cú nhấp chuột để giải quyết 10 vấn đề phổ biến về PC. Advanced SystemCare thừa hưởng tính dễ sử dụng từ các phiên bản trước, với các khả năng mạnh mẽ hơn. Với một cú nhấp chuột, nó quét và sửa chữa mười vấn đề của PC và bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật ẩn.
 • Tối ưu hóa thời gian thực với chức năng ActiveBoost. ActiveBoost, công nghệ chủ động chạy trong nền quản lý thông minh tài nguyên hệ thống theo thời gian thực, liên tục phát hiện các tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa việc sử dụng CPU và RAM.
 • Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng để bảo trì máy tính hàng ngày. Advanced SystemCare tích hợp Hộp công cụ mới nhất của IObit, với hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng để bảo trì máy tính hàng ngày cũng như các nhu cầu nâng cao. Tính năng Hộp công cụ có các công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, các công cụ để tăng cường bảo mật và các công cụ để kiểm soát hoàn toàn hệ thống PC.
 • Công nghệ đám mây để giữ cho cơ sở dữ liệu cập nhật. Công nghệ mới của Cloud Cloud, đảm bảo cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật để bạn có thể hưởng lợi từ các định nghĩa và cấu hình mới nhất.
 • Tăng cường PC của bạn để làm việc và chơi game. Bây giờ bạn có hai tùy chọn Turbo Boost, Chế độ làm việc và Chế độ trò chơi. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể điều chỉnh cấu hình của từng chế độ từ màn hình chính.
 • Đăng ký thế hệ tiếp theo làm sạch sâu và tối ưu hóa. Dọn dẹp rác registry một cách an toàn, nén các thao tác đăng ký và chống phân mảnh toàn bộ registry để đạt hiệu suất tối đa. Tìm và sửa các lỗi đăng ký mà các tiện ích khác bỏ qua với công nghệ của Deep Deep Scan.
 • Tự động hoạt động trong nền. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên PC của bạn. Bạn có thể đặt chương trình theo lịch trình thông thường hoặc chỉ để chương trình tự động hoạt động khi PC của bạn không hoạt động.
 • Công nghệ UI mới để bắt đầu nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên hơn! Với công nghệ UI mới, Advanced SystemCare sẽ khởi động nhanh hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn.
 • Kiến trúc mới và mã nguồn được viết lại cho hệ thống 32 bit / 64 bit! Những cải tiến này sẽ giúp PC của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn, ổn định ngay cả các hệ thống cũ.
 • Mô-đun Care được cải tiến với các chức năng dọn dẹp và tối ưu hóa mạnh mẽ hơn. Các phát triển mới trong mô-đun của Care Care, bao gồm các tính năng như Tối ưu hóa khởi động, giúp quét và dọn dẹp PC của bạn hiệu quả hơn nhiều.
 • Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ. Chức năng Disk Defrag nhanh, mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả để chống phân mảnh ổ cứng - nhanh hơn tới 10 lần so với các công cụ chống phân mảnh khác.


Link DownLoad
---------------------------------
---------------------------------
Pass giải nén: www.soft-tonghop.net
---------------------------------

Post a Comment

0 Comments