[Soft] Aurora Blu-ray Media Player 2.19.4.3289 Full - Xem video chất lượng caoAurora Blu-ray Media Player là phần mềm phát đa phương tiện dựa trên Windows, có thể phát các đĩa Blu-ray, các tệp ISO Blu-ray và bất kỳ định dạng video nào khác như bạn có thể tưởng tượng. Nếu bạn không muốn thay đổi trình phát phương tiện Blu-ray của mình theo thời gian để chuyển sang tất cả các loại định dạng video khác nhau,  với thiết kế đẹp và trải nghiệm dễ sử dụng Aurora sẽ là trợ lý hữu ích của bạn.

Các tính năng của Aurora Blu-ray Media Player Full

Giao diện đơn giản và các chức năng trực quan
Aurora Blu-ray Media Player không nổi trội khi thiết kế GUI nhưng nó làm cho tất cả các tính năng và chức năng của nó có thể dễ dàng truy cập từ cửa sổ chính. Nó hỗ trợ tải tập tin bằng cách sử dụng hành động kéo và thả đơn giản và hiển thị các điều khiển phát lại cổ điển trong tầm nhìn rõ ràng.
Bạn cũng có được trình chỉnh sửa danh sách phát trong đó bạn có thể tải tất cả các tệp bạn muốn phát bất kể định dạng của chúng. Bạn có thể tải tất cả video, bản nhạc và hình ảnh cùng một lúc và để ứng dụng phát chúng khi bật lên.
Một điều mà bạn chắc chắn cần chú ý là thực tế là danh sách phát bị thiếu bộ nhớ ngắn hạn vì một khi bạn nhấp vào nút 'Dừng', danh sách phát sẽ bị quên ngay lập tức và tất cả nội dung sẽ bị xóa.

Theo dõi đồng bộ hóa
Một trong những điều khó chịu nhất khi xem phim là âm thanh và hình ảnh không đồng bộ hoặc phụ đề trở thành kẻ phá hỏng vì chúng xuất hiện hai giây trước khi chúng cần.
Để giúp bạn khắc phục các loại sự cố này, Aurora Blu-ray Media Player được trang bị một loạt các điều khiển đồng bộ hóa mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh thời gian cho các bản nhạc phụ đề và âm thanh. Bạn có thể thực hiện việc này bằng chuột hoặc nhấn các phím cụ thể trong bàn phím, đây luôn là lựa chọn tốt hơn.

Điều chỉnh chất lượng
Do màn hình có xu hướng hiển thị nội dung hình ảnh khác nhau, nên Aurora Blu-ray Media Player đi kèm với tính năng 'Video Tuner' cho phép bạn điều chỉnh các thông số cơ bản có thể cải thiện chất lượng phim hoặc hình ảnh bạn đang xem.
Nó cho phép điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, gamma và màu sắc bằng cách sử dụng các thanh trượt đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể chọn lưu các sửa đổi và để Aurora Blu-ray Media Player áp dụng chúng cho tất cả các video trong tương lai.

Một trình phát đa phương tiện tốt
Với những điều cần cân nhắc ở trên và một vài tính năng khác để khám phá, đủ để coi Aurora Blu-ray Media Player là một trình phát phương tiện tốt mà bạn thực sự có thể đưa ra.

Link DownLoad
---------------------------------
---------------------------------
Pass giải nén: www.soft-tonghop.net
---------------------------------

Post a Comment

0 Comments