[Soft] Typing Buddy 1.6 - Phần mềm hỗ trợ gõ tắt cho PC


Typing Buddy là trình nhập văn bản tự động cho phép bạn phải gõ rất ít mà nhận được nhiều nội dung, với Typing Buddy bạn có thể đặt phím tắt cho một cụm từ dài và khi cần bạn chỉ việc gõ phím tắt đó nó sẽ tự động thay thế bằng cụm từ tương ứng.

Typing Buddy đặc biệt hữu ích đối với những người dùng thường xuyên làm việc với email, văn bản hay viết sách. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng việc nhập các cụm từ thông dụng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Typing Buddy cũng có thể được sử dụng để khởi động các chương trình, tệp tin, thư mục hoặc thậm chí là các trang web từ bất kỳ đâu một cách nhanh nhất.

Ưu điểm ở Typing Buddy đó là mục nhập cho phép người dùng nhập số từ không giới hạn. Tiện ích mang tới cho bạn 5 loại Action khác nhau, hỗ trợ kéo thả và tải nội dung từ các file có sẵn. Typing Buddy cũng được thiết kế với giao diện trực quan, đơn giản không đòi hỏi cao về kỹ năng sử dụng máy tính. Sau cùng là dung lượng nhỏ, chiếm rất ít bộ nhớ khi cài đặt, có thể sử dụng song song mà không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác.


Link DownLoad
--------------------------------------
--------------------------------------
Pass giải nén: www.soft-tonghop.net
--------------------------------------

Post a Comment

0 Comments