[Soft] Adobe Lightroom CC 2015 (Lightroom 6) - Full Crack


Adobe Photoshop Lightroom là kết quả của Adobe trong việc thu hút cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng một cách hoàn toàn mới, giúp bạn loại bỏ sự mệt mỏi với các tính năng của các công cụ mới được thiết kế dành riêng cho bạn. Adobe Photoshop Lightroom là một công cụ tin cậy được xây dựng từ nhiếp ảnh gia, và đối với các nhiếp ảnh gia, chương trình giúp bạn giải quyết một chuỗi các công việc thách thức nhất.

Adobe Photoshop Lightroom là trình soạn thảo đồ hoạ được thiết kế để quản lý và xử lý những bức ảnh thô, đóng gói với một loạt các tùy chọn, như tạo ra các bản sao ảo, hiệu chỉnh quang sai màu sắc và thay đổi siêu dữ liệu.

Nói đến Adobe Photoshop Lightroom là nói đến chỉnh sửa hình ảnh thô. Nếu bạn chỉ làm việc với những bức ảnh, mà không cần đến các công cụ thiết kế thì hãy gạt Adobe Photoshop CC sang một bên. Bởi với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì công việc chỉnh sửa hình ảnh chỉ chiếm 10% các tính năng mà Adobe Photoshop CC cung cấp. Trong khi đó người anh em Adobe Photoshop Lightroom có đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh cần thiết và còn mang đến cho những nhiếp ảnh gia những giải pháp đầu cuối hoàn chỉnh cho quá trình xử lý ảnh.

Link DownLoad
------------------------------------
------------------------------------
Pass giải nén: www.soft-tonghop.net
------------------------------------ 

Post a Comment

0 Comments