[Soft] UnHackMe 10.50 Build 800


Greatis Software UnHackMe khi nói về bảo vệ PC chống lại phần mềm độc hại, có rất nhiều giải pháp hiện có sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, các mối đe dọa ngày càng gia tăng và truy cập không mong muốn vào dữ liệu cá nhân và đánh cắp thông tin là một trong những vấn đề thực tế ngày nay.

UnHackMe là một chương trình cố gắng xác định và bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự truy cập không mong muốn thông qua một loại phần mềm độc hại cụ thể, đó là 'rootkit'.

Giao diện của chương trình thân thiện với người dùng và dựa trên tab, vì vậy việc truy cập dễ dàng vào các tùy chọn và tính năng không phải là vấn đề. Để quét máy tính của bạn để tìm Trojans, bạn chỉ cần nhấn 'Kiểm tra tôi ngay!' nút. Một cửa sổ mới bật lên, cho phép bạn thực hiện quét phần mềm độc hại hoặc để dọn dẹp, bảo vệ và sao lưu các tệp trên máy tính của bạn.

Nếu bạn chọn quét phần mềm độc hại trên máy tính, thì UnHackMe, cung cấp cho bạn bốn tùy chọn để chọn: bạn có thể gửi báo cáo, quét các mục khởi động Windows, thực hiện quét đa chống vi-rút trực tuyến hoặc tiết lộ các tệp bị ẩn / bị nhiễm. Sau khi quét các mục khởi động, bạn có thể quyết định phải làm gì với từng vấn đề đã xác định: xóa tệp, đánh giá nó là 'dương tính giả' hoặc yêu cầu hỗ trợ thêm.

Các tính năng của UnHackMe  
  • Un-Hack-Me Pro bao gồm các công cụ được thiết kế đặc biệt để phát hiện các rootkit ẩn sâu.
  • Un-Hack-Me Pro là duy nhất cho mỗi người dùng và nó là vô hình cho một rootkit.
  • Bạn có thể mở Un-Hack-Me Pro từ CD-ROM hoặc từ ổ đĩa flash.
  • Bạn có thể sử dụng giấy phép Un-Hack-Me Pro để kiểm tra và xóa rootkit khỏi máy tính người dùng.
  • Không cần cài đặt UnHackMe trên máy tính người dùng.
  • Không cần phải mua giấy phép bổ sung.

Link DownLoad
------------------------------------
------------------------------------
Pass giải nén: www.soft-tonghop.net
------------------------------------ 

Post a Comment

0 Comments